Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Style has a deprecated constructor in /home/tou65948/public_html/application/libraries/Style.php on line 4
Tri Ân Khách Hàng

Tri Ân Khách Hàng

Tri Ân Khách Hàng

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Thương mại và du lịch Thiên Phú Viptour – TOUR VIP xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới: HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của công ty bằng các tour du lịch trong và ngoài nước chất lượng, được khách hàng đanh giá cao; từ đó khẳng định vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch tại Thái Bình.

Nhằm tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp cuối năm và chào đón năm mới 2019, khi khách hàng đặt bất kỳ tour du lịch tại Tourvip.vn sẽ nhận được:

 Phần quà hấp dẫn Sinh Trắc Vân Tay >>> trị giá 2.500.000 VNĐ  

SINH TRẮC VÂN TAY - KHÁM PHÁ BẢN THÂN THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao có những người thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?” Lý do chính là do họ hiểu được ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của bản thân mình! Và sinh trắc học dấu vân tay là công cụ chính xác để giúp bạn khám phá bản thân trên cơ sở những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nhất. Và hơn hết, bạn HOÀN TOÀN có thể TỰ SINH TRẮC VÂN TAY cho bản thân bạn và cho người thân của mình chỉ thông qua cuốn sách “Sinh trắc vân tay – Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn” của chuyên gia phân tích tay Richard Unger".

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO AI?

  • Với trẻ em:

* Giúp cha mẹ hiểu con và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm 

* Giúp cha mẹ biết được tương quan giữa các chỉ số của con liên quan mật thiết đến thành công như IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu. Từ đó xác định loại thông minh của con và định hướng giáo dục trong giai đoạn trước 18 tuổi. 

* Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt của con như là: tiềm năng tư duy bẩm sinh, phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập, cấu trúc thùy não, 10 chức năng não bộ phát triển tố chất bẩm sinh.

  • Với người trưởng thành:

* Giúp hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để định hướng sự nghiệp.

* Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình, vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống. 

* Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách, nguyên nhân thất bại trong cuộc sống khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay. 

* Giúp ĐỌC VỊ NGƯỜI KHÁC, xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh 

TOUR VIP xin trân trọng cảm ơn!

0914920133