THÁI BÌNH - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU - CHÙA BA VÀNG

THÁI BÌNH - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU - CHÙA BA VÀNG

THÁI BÌNH - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU - CHÙA BA VÀNG
THÁI BÌNH - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU - CHÙA BA VÀNG
THÁI BÌNH - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU - CHÙA BA VÀNG

THÁI BÌNH - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU - CHÙA BA VÀNG

( Thời gian: 1 ngày; Phương tiện: Ô tô)

Nhắc đến Quảng Ninh không thể không nhắc đến Vịnh Hạ Long, 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới và là một trong 7 Kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới. Quảng Ninh không chỉ được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều danh thắng nổi tiếng mà cả tỉnh có gần 500 di tích lịch sử, văn hóa, nghệ thuật… gắn liền với nhiều lễ hội truyền thống: Non thiêng Yên Tử, chùa Ba Vàng – ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam, đền Cửa Ông, Thiện viện Giác Tâm – chùa Cái Bầu,…là những điểm chính thu hút khách thập phương đến tham quan mỗi năm.

4:30 HDV và oto của công ty Thiên Phú - Viptour đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Ninh. Đoàn tự do ăn sáng tại nhà hàng trên đường đi (chi phí tự túc). Trên đường đi quý khách sẽ được nghe HDV  giới thiệu các danh thắng của Hải Phòng, Quảng Ninh và tham gia vào các trò chơi, câu đố do HDV tổ chức trên xe.

8:00 Đến đền Cửa Ông. Quý khách vào thăm quan đền Cửa Ông, nơi thờ các vị tướng nhà Trần đã có công đánh đuổi giặc Nguyên Mông. Đây là đền duy nhất thờ đầy đủ gia thất Trần Quốc Tuấn và các cận thần của ông còn lại đến ngày nay với 34 pho tượng lớn nhỏ được chạm trổ công phu tỉ mỉ, có giá trị nghệ thuật cao. Đền Cửa Ông đã được Bộ VHTT cấp bằng công nhận là di tích thắng cảnh. Đền Cửa ông nổi tiếng linh thiêng không chỉ đối với nhân dân Quảng Ninh, mà nhân dân các tỉnh trong nước.

09:00 Đoàn đi chùa Cái Bầu.

9:30 Đến Chùa Cái Bầu – Thiền Viện Giác Tâm. Chùa Cái Bầu -Thiền Viện Giác Tâm, tựa lưng vào dãy núi xanh nguyên sơ, hướng mặt ra vịnh Bái Tử Long mênh mông sóng nước, Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm được bao trùm bởi không khí thanh bình, tĩnh lặng nơi thờ Đông Hải Đại vương Đoàn Thiện. Được khánh thành năm 2009 nhưng với thế tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển, Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (hay còn gọi là chùa Cái Bầu) ở Vân Đồn hiện thu hút đông đảo du khách đến du lịch Hạ Long ghé đến hoặc khách thập phương đến du xuân vùng Đông Bắc. Nằm gần khu du lịch Bãi Dài nên không gian ở chùa Cái Bầu không chỉ yên bình, linh thiêng mà còn vô cùng trong lành và thuần khiết.

12:30 Quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa ở nhà hàng tại Hạ Long.

13:30 Xe đưa đoàn khởi hành đến với ngôi chùa rất nổi tiếng và được nhiều người trong và ngoài nước chú ý ở Quảng Ninh hiện nay, đó là Chùa Ba Vàng.

15:00 Xe đưa quý khách thăm quan và chiêm bái chùa Ba Vàng – Tp. Uông Bí, ngôi chùa có Tòa điện chính lớn nhất Việt Nam. Năm 2007, dưới sự trợ giúp của Đại đức Thích Trúc Thái Minh cùng lòng hảo tâm của các tăng ni phật tử và chính quyền nên ngôi chùa đã được khởi công xây dựng lại. Ngày 9/3/2014 chùa Ba Vàng mới khánh thành với sự có mặt của nhiều tăng ni phật tử ở khắp cả nước. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua của quý khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch tâm linh này

Chùa Ba Vàng  được Đại Thiền Sư Tuệ Bích xây dựng lần đâu tiên vào năm 1706 nhằm kéo dài dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nhưng sau đó ngôi chùa này bị vùi lấp trong các cuộc chiến tranh thời phong kiến.

17:00 Quý khách lên xe để đoàn trở về Thái Bình.
Về đến điểm trả khách tại Thái Bình. Hướng dẫn viên chia tay đoàn, kết thúc chương trình du lịch Cái Bầu – Ba Vàng 1 ngày.

Khởi hành hàng tuần

 

GIÁ BAO GỒM:

 • Xe ô tô chất lượng cao đưa đón theo chương trình, lái xe nhiệt tình, am hiểu.

 • 01 bữa trưa theo chương trình mức 120.000 đồng / khách.

 • Vé tham quan vào cửa một lần tại các điểm du lịch theo lịch trình.

 • Bảo hiểm du lịch mức trách nhiệm 20.000.000 đồng/ người/ vụ.

 • Nước uống, khăn lạnh theo xe suốt tuyến tặng đoàn

 • Hướng dẫn viên được cấp thẻ của Bộ VH-TT&DL, chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình.

 • Thuế VAT.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 01 - 04 tuổi miễn phí ( Bố mẹ tự lo các chi phí dành cho trẻ );

 • Trẻ em từ 05 – 10 tuổi tính 75% giá tour ngủ chung cùng Bố Mẹ;

 • Từ 11 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

 • Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ em miễn phí ( dưới 05 tuổi ), trẻ thứ 02 thì tính 75 % giá người lớn.

Lưu ý: Hướng dẫn viên có thể thay đổi hành trình vì lý do khách quan, như: tắc đường, thời tiết, đi muộn, xác nhận phòng khách sạn, vé máy bay…Nhưng vẫn đảm bảo nội dung chương trình.

0914920133