CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH THIEN PHU – VIPTOUR (TOURVIP)

CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH THIEN PHU – VIPTOUR (TOURVIP)

CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH THIEN PHU – VIPTOUR ( TEN VIET TAT - TOURVIP)

Tour vip Được thành lập vào năm 2013, TOURVIP đã trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Thái Bình , có các chi nhánh tại Nam Định cung cấp các sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế mang đến cho quý khách những chuyến du lịch đầy bổ ích và lý thú.

1. THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công Ty: CÔNG TY TNHH TM & DU LỊCH THIÊN PHÚ – VIPTOUR

Tên giao dịch: TOURVIP

Trụ sở chính: Số nhà 05 , tầng 02 khu trung cư liên đoàn lao động, Phường Trần Hưng Đạo Tỉnh Thái Bình, Hotlines: 0914 920 133

Có các chi Nhánh Tại Nam Định Địa chỉ: 

Email:dulichthienphuviptour@gmail.com

Website: https://tourvip.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtydulichthienphutourvip

Số ĐKKD: 1001004739 

Slogan: Hạnh phúc là đi du lịch

2. TẦM NHÌN

Với khát vọng thành công cùng chiến lược kinh doanh hiệu quả, TOURVIP cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch với giá thành hấp dẫn, chất lượng hàng đầu. Bằng tất cả nỗ lực, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn, quảng bá hình ảnh và thu hút nhiều du khách nước ngoài đến với Việt Nam

3. SỨ MỆNH

“Mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng về sự hài lòng và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm du lịch cho người Việt và du khách quốc tế với Việt Nam”

4. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mong muốn trở thành doanh nghiệp lữ hành được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn và tin tưởng. Chúng tôi cho rằng “CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO ĐỔI MỚI – TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG” là hành trang đồng hành cho những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp

  • CHUYÊN NGHIỆP trong công việc: TOURVIP xây dựng một công ty luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
  • SÁNG TẠO đổi mới trong kinh doanh: TOURVIP tin rằng sự đổi mới và sáng tạo sẽ đem đến những giá trị riêng biệt và độc đáo trong từng gói sản phẩm – dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu khám phá, trải nghiệm ngày càng cao của khách hàng khắp năm châu.

5. TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Trong từng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chia sẻ và lắng nghe để tận tâm phục vụ mang tới sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

0914920133